Máy Ozone sục thực phẩm treo tường OTT-5GH khử trùng & diệt khuẩn

5,997,000

  • Model: OTT-5GH
  • Ứng dụng: Dùng rửa thực phẩm cho bếp ăn tập thể, nhà hàng, bếp ăn trường học, nhà máy.
  • Sản lượng Ozone: 1 -5g/h
  • Nồng độ khí Ozone : 5 – 15mg/l
  • Công nghệ : Corona Discharge Technology
  • Lưu lượng khí đầu vào : 70l/p
  • Nồng độ Oxy cấp tiêu chuẩn : Khí tự nhiên 19,5% – 23,5%
  • Lọc khí đầu vào: Có
  • Điều chỉnh công suất: 20% – 100%
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Công suất tiêu thụ điện: 95W
  • Đầu ra khí Ozone: 6mm
  • Số đầu sục Ozone: 1
  • Quả sục: 5
  • Hẹn giờ rửa: Tùy chọn (Không | Cài đặt thời gian | Cài đặt thời gian thực)
  • Cách làm mát: Quạt gió & tản nhiệt nhôm
  • Chất liệu Vỏ : Inox 201 | Inox 304
  • Nhiệt độ môi trường hoạt động-10℃ – 40℃
  • Độ ẩm môi trường hoạt động : ≤ 80%
  • Chức năng khác: OEM/ODM theo yêu cầu.
  • VAT: 8%

Hỗ trợ trực tuyến

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu gọi lại

zone được công nhận là chất khử trùng để bảo quản,rửa và chế biến thực phẩm. Trên thực tế công nghệ khử trùng Ozone đang được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Ozone (O3) là chất khử trùng mạnh, được công nhận an toàn GRAS (GRAS – Generally Recognized As Safe là 1 chứng nhận của FDA) vào năm 1995 tại Hoa Kỳ để khử trùng nước đóng chai. Tháng 6 năm 2001, Ozone ở dạng khí và nước ozone hóa (Ozone hòa tan vào nước) đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt là chất phụ gia kháng khuẩn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Sử dụng Ozone có thể loại bỏ các mầm bệnh sau:

  • E.COLI : Nhiễm trùng đặc biệt phát sinh từ sản phẩm bị ô nhiễm.
  • Salmonella : Nguyên nhân phổ biến nhất gây bệnh liên quan đến thực phẩm và ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng
  • Staph A: Có thể gây nhiễm trùng nghiêm trọng, như ngộ độc máu và hội chứng sốc nhiễm độc
  • Enterobacter aerogenes : Có thể gây nhiễm trùng đường tiêu hóa, nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI), da & hô hấp nhiễm trùng và viêm màng não ở người lớn.
  • Viêm phổi do Klebsiella : Có thể gây nhiễm trùng nặng ở phổi, bàng quang, não và gan

Chức năng & ứng dụng thiết bị sục thực phẩm treo tường OTT-5GH

  • Phân hủy thuốc trừ sâu, hóa chất, tiêu diệt vi khuẩn, virus và tăng thời gian sử dụng
  • Giảm hormone trong thịt cá, giảm mùi tanh mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên, không làm thay đổi chất dinh dưỡng ngay cả trên bề mặt tiếp xúc trực tiếp.
  • Tận dụng khử trùng dụng cụ nhà bếp, dao, thớt, tránh lây nhiễm chéo.

Khuyến cáo thời gian rửa thực phẩm bằng thiết bị Ozone

Thực phẩm & nước
Các ứng dụng Thời gian Chức năng & tác dụng
Rửa trái cây & rau quả 10 -20 phút 1. Hòa tan và loại bỏ thuốc trừ sâu trên bề mặt trái cây và rau quả.2. Tiêu diệt vi khuẩn trên bề mặt trái cây và rau quả.
Rửa dụng cụ nhà bếp 10 phút Tiêu diệt vi khuẩn trên bề mặt
Rửa thịt, cá 5 – 10 phút 1. Loại bỏ mùi tanh;2. Tiêu diệt vi khuẩn trong thịt và cá.
Xử lý nước 10 phút 1. Hòa tan các tạp chất hữu cơ và tẩy trắng nước.2. Tăng nồng độ oxy trong nước.
Bảo quản thực phẩm 5 – 10 phút 1. Khử trùng thực phẩm trong tủ lạnh.2. Kéo dài thời gian bảo quản rau quả tươi trong tủ lạnh và máy làm mát.

3. Giữ thực phẩm tươi ngon hơn.

Khử mùi tủ lạnh 10 phút 1. Loại bỏ mọi mùi hôi trong tủ lạnh.2. Ngăn chặn sự lây nhiễm chéo mùi và vị của thực phẩm trong tủ lạnh và máy làm mát.
Chăm sóc sức khỏe        
Tắm 15 – 30 phút Ngăn bệnh lây nhiễm
Giặt 20 phút Diệt vi khuẩn, khử mùi hôi và tẩy trắng quần áo
Dụng cụ đồ sơ sinh, bình sữa 10 phút Khử trùng diệt khuẩn bình sữa, đồ chơi,…
Vệ sinh răng miệng 5 – 10 phút 1. Tiêu diệt vi khuẩn trong khoang miệng.2. Giúp chữa một số bệnh về khoang miệng như viêm miệng
Chăm sóc da 1. Tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn có hại.2. Giúp ngăn ngừa hoặc kiểm soát nhiều bệnh về da.

3. Tăng tốc hoạt động trao đổi chất của da, giúp làn da khỏe mạnh và tươi tắn hơn.

Khử mùi phòng & không khí
Phòng 10 phút Loại bỏ mùi hôi, khói thuốc lá và các hạt trong không khí.
Phòng bếp 10 phút Loại bỏ mùi thức ăn trong nhà bếp, khử trùng phòng hiệu quả
Mùi vật nuôi 10 phút Loại bỏ mùi hôi của vật nuôi
Thảm, Đồ Nội Thất 10 – 30 phút Loại bỏ các khí độc hại như formaldehyde phát ra từ đồ nội thất, sơn và thảm mới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Ozone sục thực phẩm treo tường OTT-5GH khử trùng & diệt khuẩn”

HÌNH ẢNH & DỰ ÁN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

  • Model: OTT-5GH
  • Ứng dụng: Dùng rửa thực phẩm cho bếp ăn tập thể, nhà hàng, bếp ăn trường học, nhà máy.
  • Sản lượng Ozone: 1 -5g/h
  • Nồng độ khí Ozone : 5 – 15mg/l
  • Công nghệ : Corona Discharge Technology
  • Lưu lượng khí đầu vào : 70l/p
  • Nồng độ Oxy cấp tiêu chuẩn : Khí tự nhiên 19,5% – 23,5%
  • Lọc khí đầu vào: Có
  • Điều chỉnh công suất: 20% – 100%
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Công suất tiêu thụ điện: 95W
  • Đầu ra khí Ozone: 6mm
  • Số đầu sục Ozone: 1
  • Quả sục: 5
  • Hẹn giờ rửa: Tùy chọn (Không | Cài đặt thời gian | Cài đặt thời gian thực)
  • Cách làm mát: Quạt gió & tản nhiệt nhôm
  • Chất liệu Vỏ : Inox 201 | Inox 304
  • Nhiệt độ môi trường hoạt động-10℃ – 40℃
  • Độ ẩm môi trường hoạt động : ≤ 80%
  • Chức năng khác: OEM/ODM theo yêu cầu.
  • VAT: 8%