Công ty TNHH Global Material Handling là một doanh nghiệp nước ngoài với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và gia công sản phẩm bằng kim loại. Với mục tiêu lấy nhân viên làm trung tâm, Global Material Handling luôn chú trọng đến đời sống, sức khỏe của công nhân viên trong công ty, do đó, ngay cả những chi tiết nhỏ như thiết bị trong nhà bếp cũng được doanh nghiệp chú trọng, đầu tư vật dụng tốt nhất để mang đến bữa ăn hoàn hảo nhất. Inca Việt Nam vinh hạnh là đối tác của Global Material Handling với tư cách là đơn vị cung cấp và thi công thiết bị căng tin cho nhà bếp mới xây dựng. Sản phẩm của chúng tôi trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng trước khi tiến hành quá trình lắp đặt, thi công thực tế.

Thông tin khách hàng

Khách hàng: Công ty TNHH Global Material Handling

Địa chỉ: Phường Tràng Cát, quận Hải An, Thành phố Hải Phòng

Hàng hóa:

  • 02 bàn sơ chế thực phẩm bằng inox
  • 01 bể tách mỡ công nghiệp 100L

Yêu cầu: Cung cấp thiết bị căng tin cho nhà ăn mới xây dựng

Công ty TNHH Global Material Handling cơ sở Hải Phòng chính thức đăng ký hoạt động vào tháng 2 năm 2023. Ban lãnh đạo công ty luôn đề cao vai trò của công nhân viên, lấy nhân viên làm nền móng cho sự phát triển. Chính vì vậy, trong suốt quá trình hoạt động, đời sống của nhân viên được chú trọng đến những yếu tố nhỏ nhất. Song song với đó, doanh nghiệp cũng đảm bảo các yếu tố liên quan đến môi trường. Không chỉ chất thải trong quá trình sản xuất, chất thải từ căng tin cũng được chú trọng, sử dụng bể tách mỡ để giảm thiếu tối đa sự xâm lấn của dầu mỡ trong quá trình nấu nướng ra môi trường bên ngoài. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để Global Material Handling phát triển bền vững.

Hai sản phẩm của Inca Việt Nam được công ty Global Material Handling lựa chọn đó là bàn sơ chế thực phẩm và bể tách dầu mỡ. Đây đều là sản phẩm do Inca trực tiếp sản xuất và phân phối, trực tiếp thi công và lắp đặt tại công trình. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành tới tay khách hàng luôn ở mức tốt nhất.

Bàn sơ chế thực phẩm inox Inca chất lượng tốt, giá thành hợp lý

Bàn sơ chế thực phẩm là đồ dùng không thể thiếu trong bếp ăn công nghiệp, là công cụ hữu ích giúp đầu bếp sơ chế thực phẩm, giúp quá trình chuẩn bị và chế biến món ăn trở nên thuận tiện hơn.

Không khó để người tiêu dùng có thể tìm kiếm đơn vị cung cấp bàn sơ chế thực phẩm bằng inox trên thị trường. Với một doanh nghiệp nước ngoài như công ty Global Material Handling thì điều này càng trở nên đơn giản. Tuy nhiên, Global Material Handling vẫn lựa chọn sản phẩm của Inca Việt Nam. Theo chia sẻ tử phía Global Material Handling, sở dĩ doanh nghiệp lựa chọn Inca là nhà cung cấp bàn sơ chế thực phẩm bởi 3 yếu tố sau:

  • Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu riêng, phù hợp với đặc điểm về không gian thực tế và yêu cầu của đầu bếp, đáp ứng tối đa tính hữu ích trong suốt quá trình sử dụng.
  • Chất liệu inox 304 đảm bảo về độ bền. Các chi tiết được gia công tỉ mỉ, mang đến tính thẩm mỹ cao
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề phát sinh.

Liên quan đến thiết bị bếp inox công nghiệp tại Inca Việt Nam, khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại website của chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Bể tách mỡ công nghiệp và tầm quan trọng đặc biệt trong sứ mệnh bảo vệ môi trường

Có một điều mà không phải ai cũng biết đó là ảnh hưởng của dầu mỡ đặc biệt là sự xuất hiện của mỡ thừa trong nước thải ảnh hưởng rất lớn đến môi trường nước.

Thực tế, dầu mỡ là hợp chất carbon khó phân hủy bởi chúng có kết cấu bền vững. Việc xả dầu mỡ thừa vào dòng nước thải sẽ làm ức chế quá trình phát triển của vi sinh vật tồn tại trong nước, chúng cũng có thể làm giảm khả năng hấp thụ oxy của vi sinh, ngăn cản sự hòa tan của không khí trong nước. Kết quả cuối cùng là vi sinh vật trong nước bị chết và các bể xử lý khí thải không còn hiểu quả. Đối với dòng nước thải chưa qua quá trình xử lý, sự xuất hiện của dầu mỡ làm tăng mùi hôi, gây ảnh hưởng đến đời sống của con người cũng như động thực vật, chúng cũng ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng của sinh vật sống trong nước.

Hiểu và đánh giá tầm quan trọng của thiết bị lọc dầu mỡ công nghiệp, Ban lãnh đạo công ty Global Material Handling đã yêu cầu lắp đặt bể tách mỡ ngay khi căng tin tại Hải Phòng được xây dựng. Với nguyên lý hoạt động đơn giản, thiết kế không cầu kỳ, giá thành thấp nhưng bể tách mỡ của Inca vẫn thực hiện tốt vai trò loại bỏ dầu thải từ nhà bếp, cải thiện tối đa hiệu quả xử lý nước thải.

Sản phẩm hộp bẫy dầu mỡ được thiết kế với dung tích 100 lit, có 3 ngăn lọc giúp loại bỏ rác thô, hạt dầu mỡ tối đa. Sản phẩm được làm bằng inox, chịu được tác động của dòng nước có nhiều tạp chất cũng như tác động của môi trường.

Ngoài thiết bị inox công nghiệp, Inca Việt Nam cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau nằm trong lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý khí thải. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại website xulykhoibep.vn hoặc qua hotline 093 262 3177. Inca Việt Nam cam kết giá thành sản phẩm là tốt nhất, chất lượng đảm bảo và sử dụng hiệu quả nhất. Đội ngũ tư vấn viên trực 24/7 của chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và phản hồi thắc mắc của quý khách.