Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ INCA được thành lập vào tháng 07 năm 2019 là một đơn vị bao gồm những kỹ sư môi trường giàu kinh nghiệm và các thành viên trẻ đầy nhiệt huyết, cùng với sự hỗ trợ tích cực của các đối tác chuyên nghiệp, lâu năm trong lĩnh vực công nghệ môi trường. Chúng tôi ngày càng được nhiều quý khách hàng biết đến và tin tưởng hợp tác trong lĩnh vực môi trường.

Với tiêu chí “Giải pháp Việt cho môi trường Việt”, INCA VN là đơn vị sản xuất, phân phối trực tiếp các sản phẩm công nghệ làm sạch môi trường; đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp. thiết kế, thi công, bàn giao vận hành và quản lý các hệ thống, dự án trong lĩnh vực môi trường… Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án phục vụ cộng đồng, các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.

Chúng tôi khẳng định “Kinh doanh là sứ mệnh, không phải quyền lợi”, bằng tất cả sự uy tín và năng lực đã được khẳng định, INCA VN cam kết sẽ nổ lực hết mình vì công việc, trung thành với quyền lợi của khách hàng và từng bước trở thành một doanh nghiệp có giá trị cho xã hội.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ INCA được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0315770845 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM cấp lần đầu ngày 04 tháng 07 năm 2019.

Trụ sở: 241A/2 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Xưởng sản xuất: 49 Tiền Lân 17, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

Hotline: 0779 080 885 / Điện thoại: 028 22 535 184

Website: inca.vn / inca.com.vn / Email: info@inca.vn