Bếp Từ công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong bếp ăn nhà hàng, bếp ăn công ty, bếp ăn tập thể, bếp ăn trường học,.. Ưu điểm bếp Từ nấu nhanh hơn, nhiệt độ duy trì ổn định, tăng công suất nấu nhanh chóng, tối ưu không gian bếp, an toàn khi sử dụng, không cháy nổ như bếp gas công nghiệp.
Cấu tạo bếp từ công nghiệp bao gồm:
- Chảo inox gắn cố định trên mặt bếp
- Vòi cấp nước
- Bảng LCD hiển thị nhiệt độ
- Thanh cài nhiệt 8 mức từ 1 – 8 cho các món nấu khác nhau
- Mâm nhiệt nằm phía dưới chảo, cung cấp nhiệt độ nhanh chóng từ 0 – 100 độ C, khả năng chuyển hóa nhiệt 90%
- Hệ thống thoát nước bề mặt
Cách chọn mức nhiệt phù hợp với các món ăn
- Mức 1 – 2: Giữ ấm hoặc nấu món súp
- Mức 3 – 4: Nấu chậm hoặc nướng
- Mức 5: Dùng cho món hấp, hầm
- Mức 6: Dùng món xào
- Mức 7: Chiên
- Mức 8: Chiên gà, KFC
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.