Thiết bị nhà bếp Fresh Air đề cập đến thiết bị nhà bếp quy mô lớn phù hợp cho khách sạn, nhà hàng, nhà hàng, quán cà phê và các địa điểm ăn uống khác, cũng như các cơ quan chính phủ lớn, trường học và căng tin công trường. Nó được đặc trưng bởi sự đa dạng về sản phẩm, thông số kỹ thuật, công suất, công suất và các khía cạnh khác lớn hơn nhiều so với thiết bị nhà bếp gia đình và giá cả tương đối cao. Nó tập trung vào tổng thể căn bếp và tất cả các bộ phận kim loại đều được làm bằng inox . Nó có thể được chia thành sáu loại: thiết bị bếp, thiết bị hút khói và thông gió, thiết bị điều hòa, thiết bị cơ khí, thiết bị làm lạnh và cách nhiệt, và thiết bị thực phẩm Bếp Á, Bếp Âu…
Thiết bị bếp
Hiện nay, bếp gas tự nhiên hoặc bếp gas hóa lỏng được sử dụng phổ biến hơn. Trong đó, các sản phẩm phổ biến nhất bao gồm bếp hai đầu và bếp một đuôi, bếp hai đầu và bếp đuôi đôi, bếp xào một đầu và một đuôi, bếp súp thấp hai đầu và một đầu, bếp đơn -tủ hấp một cửa, hai cửa, ba cửa, v.v. Những căn bếp kiểu Nhật, Hàn cũng sử dụng thiết bị Teppanyaki. Những thiết bị gas này thường phải trải qua quá trình kiểm tra phù hợp trước khi có thể sử dụng. Với sự phát triển của công nghệ điện từ, một số ít bếp ăn đã bắt đầu sử dụng bếp điện từ. Bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí sẽ là xu hướng phát triển trong tương lai.
Thiết bị thông gió hút khói